728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 10, 2015

  Làm thế nào để mở nhà hàng thành công?

  Kinh doanh ẩm thực  được cho là ngành kinh doanh sinh lời bền vững và hiện nay lĩnh vực này đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư. Câu hỏi được đặt ra là đầu tư vào đâu và đầu tư như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

  Đầu tư vào nhà hàng, quán ăn “1 vốn 4 lời”

  Ăn uống là nhu cầu thiết yếu trong đời sống mỗi gia đình. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, khá giả hơn thì nhu cầu ăn ngon, ăn sang được thực khách quan tâm. Nắm bắt được tâm lý đó, rất nhiều nhà đầu tư đã đỗ vốn vào lĩnh vực nhà hàng, quán ăn và đây được xem là hình thức đầu tư thông minh, sinh lời nhanh.  Khi đầu tư vào lĩnh vực này, với sự chuyển biến sôi động của thị trường và nhu cầu của khách hàng đòi hỏi nhà đầu tư phải có một sự lựa chọn đầu tư đúng đắn. Vậy làm sao để khi bỏ vốn đầu tư, nhà đầu tư nhanh chóng có được một thương hiệu mạnh, nhanh chóng sinh lợi nhuận và có một hệ thống nhà hàng phát triển bền vững, thu hút đông đảo khách hàng? Đặc biệt, không phải mất quá nhiều thời gian cho chiến lược marketing, pr, chiến lược chăm sóc khách hàng? 

  Khi đầu tư một nhà hàng, bên cạnh địa điểm, nhà đầu tư cần lưu ý về tên thương hiệu phải thân quen, gần gũi, dễ nhớ và dễ gây chú ý với khách hàng; món ăn phải đa dạng, phong phú, phong cách quản lý, phục vụ thân thiện, nhiệt tình và cách trang trí nhà hàng sao cho hài hòa, thiện cảm là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công và tồn tại của nhà hàng. Đạt được những điều đó, chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận “1 vốn 4 lời”. Vậy đâu là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo nhất?

  Đã có một cơ hội cho nhà đầu tư! Hiện nay, khi nói đến mô hình hợp tác đầu tư bên lĩnh vực nhà hàng quán ăn thì Phở Cười đang thu hút rất đông các chủ đầu tư quan tâm tìm hiểu và hợp tác vì Phở Cười giải quyết được tất cả những yếu tố  liên quan mà nhà đầu tư đang hướng tới.

  Vì sao Phở Cười có sự khác biệt và hấp dẫn đầu tư?

  Ở Phở cười, chủ đầu tư thấy được chiến lược marketing quảng bá và đầu tư thương hiệu rất chuyên nghiệp, hiệu quả. 

  Lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển, Phở Cười đã trở thành một thương hiệu thân  quen bởi sự tinh tế, hài hòa, luôn đổi mới cùng xu hướng phát triển của thị trường. Với các món ăn ngon gần gũi như: Phở bò, phở gà, phở cuốn, phở xào, phở bò sốt vang, phở trộn,…các món lẩu truyền thống như: lẩu bò, lẩu gà,…hay các món cơm văn phòng như: cơm rang gà, cơm rang dưa bò, cơm rang thập cẩm,.. với chi phí vừa phải, không gian ấm cúng thân thiện bằng những hình ảnh gây cười, video clip hài hước, gây cười tạo cảm giác thoải mái, vui tươi giúp thực khách vơi đi những mệt mỏi, buồn phiền, thêm vào đó những câu chuyện cười in trên thực đơn, những nụ cười thường trực trên môi của nhân viên phục vụ, sự ngọt ngào tinh tế được gửi gắm trong từng món ăn được chế biến qua tay của những đầu bếp có tay nghề cao đã tạo nên sự hài lòng của đông đảo khách hàng khi đến với Phở Cười. Với sự thân thiện từ thương hiệu đến món ăn và phục vụ, không gian ấm cúng, vui vẻ theo kiểu truyền thống, khách hàng cứ truyền miệng giới thiệu lẫn nhau, tạo nên giá trị thương hiệu Phở Cười.

  Khi đầu tư vào hệ thống nhà hàng Phở Cười, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm rất nhiều ngân sách marketing vì Phở cười đã hoạch định cả một chiến lược marketing bền vững.

  Để quản lý nhà hàng đạt hiệu quả cao là rất khó, để vương lên dẫn đầu trong lĩnh vực này càng khó hơn do số lượng nhà hàng ngày càng nhiều. Với tư cách là chủ/quản lý nhà hàng, nhà đầu tư đóng một vai trò quan trọng trong các khâu, từ lúc lên kế hoạch, xây dựng cho đến việc tuyển chọn nhân viên, lên thực đơn, và các kỹ năng như: tương tác giữa người với người, kỹ năng tư duy…. 

  Mọi việc tưởng chừng như rất khó và phức tạp này, sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi nhà đầu tư chọn Phở Cười vì ở Phở Cười chúng tôi giải quyết tất cả những lo lắng đó. Ở Phở Cười, từ thương hiệu, cách bố trí nhà hàng, tuyển chọn nhân viên, đầu bếp và quản lý trực tiếp đều được sàn lọc, tuyển chọn và đào tạo thật kỹ. Lấy khách hàng làm trung tâm, Phở cười hướng tới trở thành một điểm hẹn thân quen của thực khách với sự hài lòng về mọi mặt: con người, thức ăn, đồ uống và phong thái phục vụ.
  Kinh doanh nhà hàng là “một vốn bốn lời”. Điều đó là có thật! Nếu nhà đầu tư đang muốn hợp tác cùng Phở Cười, nhà đầu tư muốn sở hữu riêng cho mình một nhà hàng Phở Cười chuyên nghiệp, hài hòa, thân thiện và  sinh lời nhanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0966 022 023 hoặc truy cập website: www.phocuoi.vn.

  Hãy đầu tư vào Phở Cười, Phở Cười sẽ mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận nhiều hơn những gì nhà đầu tư mong đợi.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Làm thế nào để mở nhà hàng thành công? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top