728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, October 2, 2015

  “Không gian nội thất xanh” trong một tập đoàn lớn

  Sáng tạo, năng động, trẻ trung và độc đáo trong xây dựng nội thất văn phòng, DOONG đã mang cả thế giới giải trí thu nhỏ vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp của tập đoàn A&P Group.

  Đã có rất nhiều nhân viên than phiền rằng họ cảm thấy ngột ngạt trong môi trường văn phòng làm việc với điều hòa không khí cưỡng bức, hiệu ứng của nhà kính và sự khô khan cứng nhắc trong bố trí nội thất văn phòng, họ bị chi phối tinh thần làm việc và không thể khơi nguồn sáng tạo để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc. Tại sao không với không gian xanh cho văn phòng đẹp ?

  Nắm bắt tâm lý  đó, các kiến trúc sư của DOONG đã đem tới một diện mạo hoàn toàn mới cho tập đoàn A&P Group, không gian làm việc được “thay áo mới”sang trọng, hiện đại, trẻ trung và tươi mát hòa nhập vào thiên nhiên, gần gũi với môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

  Mặt bằng văn phòng làm việc tại A&P Group  được bố trí một cách linh hoạt, các modun bàn làm việc với hình dáng mềm mại tự nhiên. Cây xanh được sắp xếp xen kẽ giữa mỗi bàn làm việc và khuôn viên phòng, tạo ra cả một không gian xanh đầy sức sống.

  Đúng với đẳng cấp của khách hàng,  DOONG đã khéo léo kết hợp tinh tế giữa không gian mở và nội thất xanh để tạo nên một không gian làm việc  thoáng đãng cho những người trẻ đầy sáng tạo, kết hợp với không gian thư giãn giải trí với gam màu nội thất bố trí phù hợp  tạo nên sự khác biệt.

  Với kiểu xây dựng nội thất văn phòng mới, đội ngũ kiến trúc sư năng động, chuyên môn thẩm mỹ cao, có thể nói từng thành viên sống và làm việc tại A&P Group luôn được tận hưởng làn gió tự nhiên, sống thoải mái mà không cần tới hệ thống điều hòa không khí trong văn phòng với “phong cách liên kết mật thiết với môi trường tự nhiên bên ngoài”. 

  Những hình ảnh nội thất văn phòng tại A&P Group:

  Bạch Hạ Dung
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: “Không gian nội thất xanh” trong một tập đoàn lớn Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top