728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, October 9, 2015

  Highsky Coffee- Thưởng ngoạn hương café đích thực

  Chỉ một lần dừng chân ở Highsky Coffee, chắc chắn những thực khách sẽ quyến quyến và “say” hương vị café nơi đây. Sự tinh tế từ không gian đến sự đậm đà hương vị đã tạo nên giá trị riêng của nhà hàng.

  Nằm trên đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội với không gian thoáng rộng, nhà hàng Café Highsky Coffee thu hút sự yêu thích và lui tới của rất nhiều khách hàng gần xa. Với nét riêng độc đáo, nhà hàng là nơi tập trung nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về các loại đồ uống có cà phê, hương cà phê luôn phảng phất trong không gian đem lại đặc trưng chưa từng có ở bất cứ nơi đâu.  Menu nhà hàng cũng tương đối đa dạng, phong phú, nhiều đồ uống khác nhau, có cà phê và không có cà phê đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng dù khó tính nhất.


     Phong cách Châu Âu, mô hình nhà hàng Highsky Coffee hiện đại, thích hợp cho nhiều lứa tuổi. Nhóm khách hàng tại Highsky Coffee thực sự rất đa dạng, mô hình cà phê sạch thu hút những người “ghiền” cà phê lui tới cửa hàng với tần suất 6/7 ngày trong tuần. Đối tượng đi theo nhóm, gia đình thường hay lui tới do đặc tính nhà hàng thoáng và sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Không gian thoải mái giúp tạo sự tập trung học hành, gặp gỡ của các cặp đôi, hay công việc giữa các đối tác. Bởi lẽ, 27 Vũ Phạm Hàm là tòa nhà 6 tầng, nguyên 4 tầng dưới phục vụ cho cà phê, mỗi tầng được thiết kế riêng cho các đối tượng đặc trưng.


  Không chỉ là café,  Highsky Coffee mang đến cho khách hàng của mình những giá trị đích thực trong cuộc sống bộn bề. Một lần dừng chân và cảm nhận những gì say mê nhất cùng Highsky Coffee .

  Hãy thử xem, liệu Highsky Coffee có thể khiến bạn nghiện cà phê, và tới đây 7/7 ngày trong tuần hay không.
  Ghé xem Highsky Coffee Intro:

  Bạch Hạ Dung
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Highsky Coffee- Thưởng ngoạn hương café đích thực Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top