728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, October 9, 2015

  Hạnh phúc không chỉ ở “thì tương lai”

  Bạn làm việc vất vả ngày đêm để kiếm thật nhiều tiền, chăm lo cho gia đình tốt hơn hoặc để mang lại niềm hãnh diện cho gia đình từ sự thành đạt của bạn. 

  Nhưng rồi vòng xoáy công việc khiến bạn không thể dừng lại còn bạn thì cứ muốn thêm, thêm nữa sao cho đủ tiền mua một tài sản lớn phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình. Người thân của bạn thì “chờ một thời gian nữa cũng được”. 

  Vì tiền bạc không mua được hạnh phúc nên hãy để chúng chỉ là công cụ cho hạnh phúc của bạn và gia đình. 


  1. Dành thời gian cho các giá trị tinh thần 

  Thỉnh thoảng hãy dành một phút thôi để hít thở thật sâu, giữ nhịp thở đều đặn và trở về với chính mình ở hiện tại. Sắp xếp thời gian để mỗi ngày có ít nhất một bữa cơm đầm ấm cùng gia đình, chia sẻ và hiểu rõ hơn tâm tư tình cảm của những người thân yêu. Dành thời gian để hướng cho con trẻ về những giá trị thật của cuộc sống, dạy trẻ biết yêu thương, chia sẻ, trân quý sức lao động,… Khi trân trọng những giá trị tinh thần, bạn sẽ không phải chịu nhiều áp lực về tài chính cho những thứ vật chất xa xỉ. 

  2. Hạnh phúc của bạn là ở hiện tại

  Gia đình bạn có thể đang ở trong một ngôi nhà thật rộng rãi, hay một căn nhà nhỏ bé chật hẹp, nhưng đó nên là một ngôi nhà ấm cúng và thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Với anh Hải, giáo viên tại Q.10: “Tôi vừa bán ngôi nhà 65 m2 trong hẻm chợ để mua 1 căn hộ chung cư. Môi trường xung quanh chợ ồn ào và tôi lo những tiếng cãi vã ở đây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển nhân cách của con cái”. Đổi một căn nhà mới như anh Hải hay cân nhắc để mua một chiếc ô tô để đưa đón con đi học hàng ngày, thăm nom ông bà nội ngoại hoặc đi pic nic cùng bạn bè cuối tuần là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng mà bạn hãy cố gắng làm ngay. Hiện tại là một món quà mà giờ đây có rất nhiều hỗ trợ tài chính để lựa chọn cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống của gia đình bạn. 

  3. Sử dụng khả năng quản lý tài chính của bạn 

  Tâm lý thông thường, để có tiền mua các tài sản lớn, mọi người thường lên kế hoạch “cày cuốc” và để dành được một khoản kha khá mới “tính”.Tuy nhiên, nếu khéo tận dụng những hỗ trợ tài chính xung quanh, bạn có thể cùng gia đình tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn ngay từ bây giờ với chi phí tài chính hợp lý, thay vì chờ cho đến khi kiếm đủ hay tiết kiệm đủ tiền, chờ đến khi bé Út vào lớp một. Quan trọng là bạn có đầy đủ thông tin để lên một kế hoạch vay phù hợp với khả năng trả nợ và tận dụng được những ưu đãi từ các ngân hàng.

  Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cho vay với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, không cần thế chấp, chứng minh thu nhập, và họ cũng hứa hẹn rất nhiều chính sách hỗ trợ vay,...Tuy nhiên, khi tiếp cận những gói tín dụng này đòi hỏi khách hàng cần phải có sự cẩn trọng kẻo “lãi mẹ đẻ lãi con” không có khả năng chi trả. Trong các đơn vị hỗ trợ tín dụng thì vay từ nguồn vốn của ngân hàng được xem là kênh vay an toàn, minh bạch nhất. Khi vay tại ngân hàng, bạn sẽ được cán bộ ngân hàng tư vấn tận tình, giới thiệu những gói tín dụng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, có những chính sách hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay, đảm bảo cả ngân hàng và khách hàng không rơi vào trạng thái “nợ xấu”, nợ quá hạn,...

  Chia sẻ khó khăn và đáp ứng nhu cầu vốn cuối năm, có rất nhiều ngân hàng đưa ra các gói tín dụng ưu đãi như vay mua nhà, sửa chữa nhà, vay mua xe, .... Gần đây nhất là gói 2.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất 9,99%/năm trong suốt 12 tháng đầu của khoản vay từ ngân hàng VIB. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai kênh thông tin tư vấn cho vay tin cậy, đầy đủ, cập nhật tại website www.vaychinhdang.com.vn. Website này đồng thời là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng để luôn chủ động quản lý tốt kế hoạch tài chính của cá nhân và gia đình. 

  Chia sẻ về gói tín dụng vay ưu đãi nhân dịp ra mắt website www.vaychinhdang.com.vn, ông Rahn Wood – Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB nói “Thông qua kênh tư vấn trực tiếp này, chúng tôi mong muốn muốn gửi đến khách hàng thông điệp “hãy vay vì nhu cầu chính đáng của bạn”. Hãy mạnh dạn vay và bạn hoàn toàn có thể đạt được những mơ ước về cuộc sống tốt đẹp hơn mà bạn và gia đình mong đợi”. 

  Quản lý tốt tài chính thì tiền vay không phải là nợ mà sẽ là công cụ hỗ trợ cho bạn trong hành trình vun đắp hạnh phúc gia đình. 

  www.vaychinhdang.com.vn là website chuyên tư vấn vay cho khách hàng cá nhân lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng Quốc tế VIB. Website cung cấp thông tin toàn diện tới khách hàng, từ hồ sơ chuẩn bị khi đi vay, những bí quyết vay thành công và thông tin các dòng xe ô tô, các dự án bất động sản,... để khách hàng chọn lựa. Tại đây, khách hàng   còn được hỗ trợ công cụ lập kế hoạch vay, giúp khách hàng tính toán số tiền có thể vay và số tiền cần trả hàng tháng để chủ động hơn với kế hoạch tài chính của mình.
  Ngoài ra, khi truy cập vào website khách hàng còn tìm thấy những thông tin liên quan như kinh nghiệm vay và sử dụng vốn vay hiệu quả, những chia sẻ thực tế về quá trình vay, hồ sơ vay, giải ngân,... của những khách hàng đã từng vay vốn tại VIB.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Hạnh phúc không chỉ ở “thì tương lai” Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top