728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 10, 2015

  Gặp gỡ doanh nhân 8x quyết định bỏ đại học để khởi nghiệp

  Đang là sinh viên năm 2 Đại học khoa học tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội, chàng trai sinh năm 1986 quyết định bỏ dở việc học ra thành lập công ty riêng khi mới bước sang tuổi 25 và sau 4 năm khởi nghiệp, anh đã trở thành một doanh nhân thành đạt.

  Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ và nhìn vẻ ngoài thư sinh “rất hiền”, nhưng khi nghe anh trải lòng chia sẻ những ước mơ, định hướng sự nghiệp và tầm nhìn phát triển công ty, chúng tôi thật sự ngưỡng mộ và khâm phục. Anh chính là Nguyễn Huy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế LeadViet - Doanh nhân 8x mà chúng tôi đang muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là những bạn trẻ đang có định hướng khởi nghiệp. 


  LeadViet là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc nâng cao sức khoẻ. Trong đó có 3 dòng sản phẩm chính đang được cộng đồng quan tâm, đánh giá cao  là Vina tảo Spirulina, viên lợi gan Bioglucumin, viên nấm nghệ Bioglucumin. Đây là những sản phẩm liên kết giữa LeadViet và Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam nên sản phẩm luôn được kiểm soát chất lượng bởi cơ quan khoa học uy tín hàng đầu Việt Nam và được phân phối rộng rãi đến người dùng khắp cả nước.

  Chia sẻ với chúng tôi về những thăng trầm từ khi khởi nghiệp cho đến khi đạt được thành công như hôm nay, anh Nguyễn Huy cho biết “Huy từng có ước mơ sẽ trở thành bác sĩ nhưng thiếu 1 điểm để vào Đại học Y Hà Nội, đành chuyển sang học ngành Môi trường của Đại Học Khoa học Tự nhiên. Suốt 2 năm đầu đại học, Huy vừa học vừa tự tập tành kinh doanh rồi đam mê lúc nào không hay. Tự động viên bản thân và lấy động lực từ các tỷ phú bỏ học nhưng vẫn thành công như  Bill Gates, Larry Ellison, Đoàn Nguyên Đức,… Huy quyết tâm rời ghế nhà trường, tự mình khởi nghiệp. Khi mới thành lập công ty, áp lực từ gia đình, bạn bè và tuổi đời cũng còn quá trẻ, lúc đó Huy chỉ mới 25 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm để vận hành công ty nên cũng gặp nhiều khó khăn. Phải mất gần 2 năm tìm hướng đi cho công ty và hiện nay sau 4 năm LeadViet đã phát triển bền vững. Như bạn thấy đấy, LeadViet là công ty cung cấp sản phẩm nâng cao sức khoẻ cho con người, mà cái gì liên quan sức khoẻ thì không phải dễ làm. Trong đó, vấn đề lớn nhất của một công ty dược phẩm là chất lượng sản phẩm và giá thành sao cho tốt nhất, phù hợp nhất để khách hàng tin dùng”.

  Với chủ trương “Lấy chữ THẬT làm đầu – Dựng sự nghiệp bền lâu”,  không chỉ nghiên cứu, đầu tư, lắng nghe ý kiến khách hàng, từ đó phát triển sản phẩm sao cho phù hợp mang đến giá trị chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khoẻ và tiết kiệm nhất cho cộng đồng mà LeadViet còn xem khách hàng là người thân của mình. Chính vì vậy, có thể nói đây là đơn vị tiên phong trong ngành dược  về dịch vụ chăm sóc khách hàng đầu cuối chứ không tập trung vào khách hàng trung gian như nhà thuốc, bệnh viện, phòng mạch, bác sĩ tư,…như các đơn vị khác từng làm.

  Chia sẻ thêm về những mong ước về chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, anh Huy cho biết thêm “Tiêu chí của LeadViet là đặt chữ “THẬT” lên đầu. Đó là lí do vì sao, LeadViet luôn chú trọng đến khách hàng tiêu dùng tư vấn và luôn lắng nghe ý kiến để thay đổi sản phẩm cho phù hợp. Khi khách hàng được chăm sóc tận tình, sử dụng sản phẩm thấy chất lượng hiệu quả đúng như những gì LeadViet cam kết và tư vấn thì chắc chắn khách hàng sẽ luôn tìm đến LeadViet và giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới. Chính dịch vụ chăm sóc khách hàng đầu cuối này đã giúp cho LeadViet giữ vững được tình cảm của khách hàng. Đã từng có khách hàng phát biểu "LeadViet đã cứu rỗi niềm tin của tôi vào dược phẩm".

  Bằng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, sau 2 năm định vị và khẳng định thương hiệu, LeadViet đã nhận được những giải thưởng cao quí, doanh thu hàng năm tăng liên tục. LeadViet vẫn đang ngày một phát triển trải rộng hệ thống phân phối đồng thời mở rộng sản phẩm theo hướng sản phẩm nghiên cứu khoa học có hàm lượng chất xám cao. Vừa nâng cao uy tín vừa hỗ trợ các nhà khoa học ứng dụng nghiên cứu vào cuộc sống. 

   Mọi thông tin về sản phẩm của LeadViet, khách hàng có thể tham khảo tại http://www.leadviet.com.vn/

  Bạch Hạ Dung
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Gặp gỡ doanh nhân 8x quyết định bỏ đại học để khởi nghiệp Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top