728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Thursday, October 1, 2015

  DOONG – Đồng hành cùng không gian sống của bạn

  DOONG là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ  xây dựng trọn gói nội thất văn phòng, nội thất showroom và nội thất nhà ở mang lại cho khách hàng một không gian sống, làm việc hiệu quả và sáng tạo.

  Là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nội thất cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm kết hợp với những kiến trúc sư trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, DOONG luôn mong muốn mang lại những không gian hoàn hảo cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay mỗi gia đình.


  Hiện nay, DOONG là đơn vị dẫn đầu trong xây dựng nội thất văn phòng, nội thất showroom, nội thất nhà ở. Không gian xanh, hiện đại, độc đáo và sang trọng, các dự án nội thất văn phòng của DOONG luôn tạo cảm giác thư giãn giải trí, giúp cho từng thành viên làm việc trong khuôn viên văn phòng cảm thấy thoải mái, không bị gò bó, bức bối.

  Về xây dựng nội thất showroom, DOONG hướng đến sự chuyên nghiệp, ấn tượng để tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào showroom. Bởi showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của công ty.

  Mục tiêu của việc  xây dựng nội thất cho showroom là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Riêng về xây dựng nội thất nhà ở đang là xu thế không thể thiếu đối với nhu cầu ngày càng cao của mỗi gia đình hiện đại. Sự tiện nghi, hòa nhập với thiên nhiên, sự hiện đại sang trọng là những yếu tố được DOONG ưu tiên tư vấn. Điểm đặc biệt trong các thiết kế của DOONG chính là làm sao nội thất nhà ở của gia chủ thật gần gũi với môi trường, có không gian xanh với nhiều cây xanh, tạo không gian thoáng, đẹp, thân thiện.

  Ở DOONG, khách hàng sẽ tìm thấy sự hiện đại, sự tinh tế, sự bài trí hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình.. Nội thất nhà ở đẹp được thể hiện khi mang âm hưởng của kiến trúc toàn cảnh bên ngoài và nó cũng đẹp khi người kiến trúc sư nắm bắt được gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó. 

  DOONG đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu khẳng định sự nhiệt huyết trong công việc làm đẹp cho không gian sống của các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiệt tình không ngừng nghỉ trong công cuộc tìm kiếm tính thẩm mỹ và công năng hiện đại nhất trong tất cả các không gian nội thất.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: DOONG – Đồng hành cùng không gian sống của bạn Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top