728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, October 9, 2015

  DOONG – Đồng hành cùng không gian sống của bạn

  DOONG là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói mang lại cho khách hàng một không gian sống, làm việc hiệu quả và sáng tạo.

  Công việc bận rộn, hối hả khiến con người cảm thấy mệt mỏi, cuộc sống thêm áp lực. Do vậy, ngày càng nhiều người quan tâm, chú trọng đến chất lượng sống và không gian sống,  đặc biệt là các tập đòan lớn, các thương hiệu danh tiếng luôn đặt ra yêu cầu về một không gian đẹp, thoáng, năng động và đạt chuẩn, thể hiện tính chuyên nghiệp về bề mặt nhận diện thương hiệu đồng thời để phát huy tối đa tài năng của đội ngũ nhân sự, tạo cho họ một không gian thoáng, thư thái để cống hiến hết sức lực và trí lực cho sự phát triển phồn thịnh của công ty, tập đoàn. Chính vì thế các nhà đầu tư luôn đòi hỏi từ khâu thiết kế, thi công đến nội thất bên trong không chỉ đẹp mà phải thể hiện cái gu thẩm mỹ riêng, ấn tượng, phù hợp với định hướng phát triển thương hiệu.


  Chủ đầu tư là những người luôn hướng tới sự hoàn mỹ và có nhu cầu chuẩn mực cao về thiết kế và thi công. Chính vì vậy, đòi hỏi những đơn vị đấu thầu phải là những đơn vị chuyên nghiệp, có tầm và có tâm trong nghề. Ngoài bề mặt nổi bên ngoài nhìn vào thấy ngay, thì đòi hỏi đơn vị thi công thiết kế phải có kinh nghiệm về phong thủy, xếp đặt từng vị trí nội thất tránh những kiều kiêng kỵ, tính toán hướng các đồ đạc nội thất theo hướng hay theo cung thuận nhất.

  Với DOONG những yêu cầu này luôn được tư vấn và thực hiện chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cao nhất cho nhà đầu tư. Các dự án công trình, tòa nhà, biệt thự của các tập đoàn toàn cầu, công ty trong và ngoài nước được DOONG thầu dự án luôn mang đến cho khách hàng những không gian sáng tạo, độc đáo, cá tính riêng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, bằng các giải pháp thiết kế tối ưu cho mọi không gian và qui mô ngân sách đầu tư.

  Được thành lập từ năm 2009, DOONG  tự hào là đơn vị thiết kết  thi công đẹp nhất được khách hàng biết đến là một công ty tư vấn năng động có đội ngũ nhân sự là các chuyên viên hoạch định chiến lược, các kiến trúc sư, các kỹ sư, các chuyên viên công nghệ thông tin và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. DOONG đã thực hiện các dự án ở mọi qui mô, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thời gian ở mọi mức độ đầu tư.

  DOONG hi vọng mỗi sản phẩm của DOONG là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng, làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: DOONG – Đồng hành cùng không gian sống của bạn Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top