728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 10, 2015

  Cơ hội nào khi mở nhà hàng bị thất bại?

  Mở nhà hàng luôn là một hướng đầu tư cơ bản từ xa xưa tới ngày nay. Với hàng ngàn năm phát triển, kiến thức để mở một nhà hàng thắng lợi rất cụ thể nhưng không phải ai cũng tường tận để áp dụng thành công.

   Câu hỏi đặt ra là xoay ngược tình thế như thế nào? Chuyển bại thành thắng như thế nào? Làm sao để có lãi, để kinh doanh đạt được hiệu của cao nhất và tốt nhất đây? 


  Vì sao bạn thất bại

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lỗi dẫn đến thất bại mà các ông chủ nhà hàng thường gặp phải:

  - Thứ nhất, thất bại vì không có thương hiệu: thực vậy đây là điều rất hiển nhiên nhưng lại đang bị rất nhiều nhà đầu tư bỏ qua. Bạn cũng là một người tiêu dùng bạn nhận thấy rằng khi bạn chọn mua bất cứ một sản phẩm, món đồ gì thì trong đầu bạn cũng phải liên tưởng đến một thương hiệu nào đó để có định hướng chọn và so sán. Ví dụ bạn chọn bút bi, kem đánh răng, hay bạn muốn mua một ô tô, một ngôi nhà,… thì bạn luôn nhớ và nghĩ tới một thương hiệu gắn liền với dòng sản phẩm đó.

  Hiển nhiên là thế nhưng tại sao các chủ đầu tư lại bỏ qua vấn đề này, nguyên nhân chính là bạn đã không lựa chọn cho mình một thương hiệu để kinh doanh.

  - Thứ hai, thất bại vì không có chiến lược kinh doanh hợp lý. Mở nhà hàng không chỉ là việc bày bán đồ ăn, thuê nhân viên phục vụ là được mà đó là cả một chiến lược bài bản: từ khâu chọn món, xác định giá bán, phương án thu hút khách, cách tạo hiệu ứng số đông, thiết kế thế nào để bắt mắt, hài hòa, phục vụ sao cho chuyên nghiệp, hương vị và khẩu vị món ăn sao cho phù hợp, hài lòng khách đến vừa lòng khách đi.

  - Thứ ba, thất bại vì không làm đúng phong thủy: chúng ta là con người Việt Nam, chúng ta luôn tin vào tín ngưỡng, khi xây dựng nhà hàng bạn đã thực sự bài trí đúng theo phong thủy học chưa? Phong thủy đóng vai trò khá quan trọng trong cơ nghiệp kinh doanh của chủ đầu tư.

  Khi đã xác định được những nguyên nhân thất bại, bạn muốn tìm kiếm một cơ hội tái đầu tư và khắc phục và phát triển nhà hàng theo một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, hiệu quả và sinh lời nhanh? Đã có một cơ hội mở ra cho bạn – một nhà đầu tư thông minh.

  Cơ hội mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là dự án hợp tác kinh doanh cùng nhà hàng Phở Cười. Tại sao hình thức kinh doanh nhà hàng Phở Cười lại vô cùng hiệu quả và thu hút đầu tư? Thu hút nhiều nhà hàng chuyển đổi sang kinh doanh theo mô hình Phở Cười? Vì thực tế đến với Phở Cười là đến với thành công. Phở Cười giải quyết cho nhà đầu tư những vẫn đề về vốn, kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh, giúp nhà đầu tư có được thành công rực rỡ.

  Vì sao nên chọn Phở Cười?

  - Thứ nhất, thành công vì có thương hiệu để  kinh doanh: thương hiệu Phở Cười đi vào lòng người ngay từ cái tên gây sự chú ý, logo quen thuộc bắt mắt. Phở Cười không ngừng xây dựng thương hiệu, hình ảnh đẹp, liên tục đầu tư phát triển thương hiệu, thiết kế luôn nổi bật đi vào trọng tâm khách hàng, tạo nên sự khác biệt với các hệ thống nhà hàng khác.

  - Thứ hai, thành công nhờ chiến lược kinh doanh khoa học: chọn món gì? Chọn giá nào? …Nhà hàng Phở Cười đa dạng món và đáp ứng nhiều lớp người tiêu dùng khác nhau với các món ăn phong phú thân quen, gần gũi như: phở cơm, lẩu, nước hoa quả,… món ăn không kén khách đáp ứng trên 90% đối tượng có nhu cầu ăn uống hàng ngày bao gồm các buổi sáng, trưa và tối. Phở Cười  phục vụ tất cả các đối tượng như  học sinh – sinh viên, người đi làm, cán bộ văn phòng hoặc Phở Cười là nơi lý tưởng cho những buội hẹn quan trọng gặp khách hàng để ăn uống thương thảo công việc.

  Với không gian ngập tiếng cười, clip vui nhộn, tranh ảnh nụ cười, phương pháp tạo hiệu ứng số đông, thay đổi hình ảnh luôn tạo sức sống mới cho nhà hàng, chọn chương trình khuyến mãi, truyền thông theo khu vực hợp lý,…giúp Phở Cười để lại nhiều ấn tượng mới lạ cho thực khách và dần trở thành điểm đến thân quen.

  - Thứ ba, thành công nhờ áp dụng cách phong thủy trong kinh doanh, Phở Cười sử dụng chuyên gia phong thủy có tên tuổi. Khi lựa chọn đầu tư vào Phở Cười, nhà đầu tư sẽ được chuyên gia phong thủy tư vấn về những hướng kinh doanh phù hợp tuổi, vận mệnh,… từ đó giúp cho chủ nhà hàng yên tâm mở rộng kinh doanh.

  Đời thay đổi khi ta thay đổi. Thật vậy, nếu bạn đang mong muốn làm một cuộc cách mạng để thay đổi hãy cho nhà hàng mình một cơ hội, hãy đến với Phở Cười để thành công tiếp nối thành công. Hãy tin vào điều đó và Phở Cười sẽ giúp bạn đạt được hơn những gì bạn mong đợi. Mọi thông tin kết nối hợp tác vui lòng truy cập website www.phocuoi.vn.

  Bạch Hạ Dung
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Cơ hội nào khi mở nhà hàng bị thất bại? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top