728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, October 11, 2015

  Bí quyết để làm đẹp hơn cuộc sống gia đình

  Trong xã hội hiện đại, khi nhu cầu của mỗi người ngày càng được nâng cao, “một túp lều tranh hai trái tim vàng” đã không còn là hình mẫu lý tưởng cho cuộc sống gia đình. 

  Thay vào đó, cần có cái nhìn thực tế hơn, chính đáng hơn về một tổ ấm hạnh phúc. Ở đó, giá trị tinh thần của yêu thương cần được song hành với những nỗ lực thu vén, chăm sóc gia đình và cả những quyết định đúng đắn về tài chính. Dưới đây là một số bí quyết giúp xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình bạn:

  1. Dành thời gian cho gia đình: Dù bạn có nhiều tiền đến đâu mà chồng vợ không hiểu nhau, con cái hư hỏng thì tiền bạn làm ra là vô nghĩa. Hãy dành thời gian để luôn có ít nhất một bữa ăn cùng gia đình mỗi ngày. Bữa ăn đầm ấm không chỉ giúp bảo vệ hạnh phúc “tổ ấm” mà còn góp phần hình thành nên xu hướng tính cách và sự gắn bó, yêu thương gia đình của con trẻ. Bên cạnh đó, hãy duy trì các hoạt động cho con trẻ mỗi dịp cuối tuần. Để tạo sự gắn kết với gia đình và bạn bè, những chuyến đi ngắn về quê thăm ông bà, đi picnic hay đi thăm bạn bè ở xa… là những sự lựa chọn thú vị. Nếu có điều kiện, hãy trang bị một chiếc ô tô “vừa túi tiền” để thuận lợi, tiết kiệm và chủ động trong những chuyến đi ngắn ngày, giúp cha mẹ thư giãn với bầu không khí mới và mang lại cho con trẻ cơ hội di chuyển, khám phá cuộc sống.

  2. Một ngôi nhà tiện nghi và ấm cúng: Đối với người lớn, mái nhà là nơi “an cư” để “lạc nghiệp”. Còn với con trẻ, một ngôi nhà ấm cúng, đầy đủ tiện nghi trong chừng mực cho phép chính là nền tảng an toàn, ổn định cho sự khôn lớn và phát triển.Chỗ ở thay đổi và thiếu ổn định khiến cả cha mẹ và con cái khó lòng yên tâm tận hưởng cuộc sống gia đình trọn vẹn. Do đó, hãy thu xếp tài chính gia đình và tận dụng những hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng để trang bị một ngôi nhà riêng với những tiện nghi cần thiết và quan trọng nhất là không khí đầm ấm.

  3. Kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả: Mọi ý định chăm chút cho tổ ấm hạnh phúc của bạn đều có thể hiện thực hóa nhanh chóng nếu bạn biết cách lên kế hoạch và quản lý tài chính hiệu quả. Việc quản lý tài chính không chỉ dừng ở những khoản thu chi hàng ngày, mà còn bao gồm cả việc thực hiện những khoản vay cho những kế hoạch lớn mua nhà, tậu xe cho gia đình. 


  Thực tế, trên thế giới, xu hướng vay ngân hàng cho những kế hoạch tài chính của gia đình không còn mới lạ và xu hướng này cũng đang phổ biến dần ở Việt Nam. Điều quan trọng là bạn tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn nguồn vay tin cậy với lãi suất tốt là những điều tối cần thiết. 

  Hiện nay, trên thị trường, rất nhiều chương trình / gói ưu đãi cho vay mua nhà hoặc xây, sửa nhà đang được các ngân hàng triển khai với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Gần đây nhất, vừa được triển khai từ ngày 5/9 là gói 2.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất 9,99%/năm trong suốt 12 tháng đầu của khoản vay từ ngân hàng VIB. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai kênh thông tin tư vấn cho vay tin cậy, đầy đủ, cập nhật tại website www.vaychinhdang.com.vn

  Thay vì “chạy ngược chạy xuôi” hỏi han tìm kiếm thông tin, giờ đây, chỉ cần một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay toàn bộ thông tin cần thiết về sản phẩm vay, thủ tục, các dự án bất động sản, ô tô với lãi suất đặc biệt ưu đãi dành riêng cho khách hàng của VIB… Đặc biệt, với công cụ “lên kế hoạch vay” của trang web www.vaychinhdang.com.vn, bạn có thể tính toán được số tiền lãi và vốn vay, trong sự so sánh với nguồn thu nhập, để từ đó có quyết định vay đúng đắn nhất.

  Bằng cách nắm bắt đầy đủ thông tin, tận dụng kịp thời những chương trình cho vay ưu đãi và sử dụng hiệu quả công cụ, giải pháp quản lý tài chính, vay sẽ không còn là nợ mà là sự vén khéo, linh động để biến những dự định của bạn thành hiện thực, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình.

  Bởi thế, khi được hỏi về lời khuyên cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn, ông Rahn Wood – Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB nói: “Đứng dưới góc độ ngân hàng – đơn vị trực tiếp hỗ trợ tín dụng cho khách hàng, chúng tôi mong muốn muốn gửi đến khách hàng thông điệp “hãy vay vì nhu cầu chính đáng”. Một căn hộ riêng tư, một chiếc ô tô an toàn và tiện lợi, một cơ sở kinh doanh riêng cần mở rộng và phát triển, … đều là những nhu cầu rất chính đáng của mọi người. Mạnh dạn vay và khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt được những mơ ước về cuộc sống tốt đẹp hơn mà khách hàngvà gia đình mong đợi”

  Bạn biết gì về website www.vaychinhdang.com?
  Đây là website chuyên tư vấn vay cho khách hàng cá nhân lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng Quốc tế VIB. Website cung cấp thông tin toàn diện tới khách hàng, từ hồ sơ chuẩn bị khi đi vay, những bí quyết vay thành công và thông tin các dòng xe ô tô, các dự án bất động sản,... để khách hàng chọn lựa. Tại đây, khách hàng   còn được hỗ trợ công cụ lập kế hoạch vay, giúp khách hàng tính toán số tiền có thể vay và số tiền cần trả hàng tháng để chủ động hơn với kế hoạch tài chính của mình.
  Ngoài ra, khi truy cập vào website khách hàng còn tìm thấy những thông tin liên quan như kinh nghiệm vay và sử dụng vốn vay hiệu quả, những chia sẻ thực tế về quá trình vay, hồ sơ vay, giải ngân,... của những khách hàng đã từng vay vốn tại VIB.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Bí quyết để làm đẹp hơn cuộc sống gia đình Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top