728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, October 9, 2015

  Bạn sẽ kiếm được triệu dolla từ dự án kinh doanh này

  Bạn thích kinh doanh và thích đầu tư phát triển bên mãng nhà hàng, quán ăn. Nhưng bạn đang gặp trục trặc hay đối mặt với nhiều khó khăn bộn bề trong công việc kinh doanh của mình và khi nói đến việc có một Triệu Đôla từ việc kinh doanh này thì dường như đó là điều không thể hoặc rất khó? Bạn đã đầu tư và vận hành nhiều dự án đầu tư nhưng đều không có kết quả như mong đợi?

   Bạn có biết rằng, xung quanh chúng ta cũng có rất nhiều người thành công và có nhiều người đã có được một Triệu Đôla ở trước tuổi 30. Và nếu như họ có thể làm được điều đó, thì bạn có tin là bạn cũng có thể làm được? Chỉ cần chúng ta có một hướng kinh doanh tốt, một mô hình kinh doanh mà người đi trước vận hành thành công và mình cứ theo đó mà áp dụng theo, nhân bản lên, mở rộng ra để thu về lợi nhuận nhiều hơn.


   Có lẽ bạn đang phân vâng, đắng đo… Vì thời buổi kinh tế khó khăn cạnh tranh như hiện nay, đâu dễ gì có ai sẵn sàng chia sẻ “bí quyết” và giúp mình nhiều như thế? Tôi cho rằng việc bạn thấy khó khăn chỉ đơn giản là do bạn chưa biết “làm như thế nào” hay “làm cái gì?”. Và nếu bạn nghe chia sẻ lại từ người đã trải nghiệm, từ một hệ thống dự án đã thành công thì bạn sẽ thấy “à thực ra cũng không phải khó khăn lắm và vấn đề mình lo ngại cũng không đáng lắm”.

   Với mục đích giúp cho nhà đầu tư yên tâm hơn về số tiền đầu tư mà mình đã bỏ ra, các chuyên gia của dự án mà tôi sắp giới thiệu cho bạn sẽ cung cấp cho bạn một mô hình mẫu đã vận hành và đang phát triển để bạn tham khảo. Tham gia đầu tư vào dự án này rủi ro cho bạn là rất thấp mà lợi nhuận thu về rất cao, chẳng mấy chốc bạn sẽ kiếm được Triệu dola, điều mà tưởng không thể sẽ thành có thể. Vấn đề là bạn có chịu tin, chịu hành động và chịu đầu tư hay không mà thôi.

  Nhượng quyền thương hiệu hệ thống nhà hàng Phở Cười, một mô hình kinh doanh không lạ không mới nhưng lại có nét rất riêng, độc đáo và đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì sao bạn chọn đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng quán ăn, và vì sao bạn nên chọn Phở Cười? Vì ở đây, chúng tôi tôn trọng tính nhân văn và lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Với cách trang trí nhà hàng khác lạ, rất riêng, rất Việt Nam, phù hợp với văn hóa từng vùng miền, những hình ảnh gây cười, những câu chuyện cười, những gương mặt thiện cảm luôn tươi cười sẽ tạo nên một Phở Cười khác lạ và thân quen cho thực khách xa gần. Ngay từ tên thương hiệu đã gây sự thích thú tò mò, với khẩu hiệu “một nụ cười hơn mười bát phở”, Phở Cười chắc chắn sẽ là dự án đầu tư mang đến cho bạn sự trải nghiệm kinh doanh đầy màu sắc và vạn tiếng cười, vì ở đó bạn sẽ tìm thấy sự tự tin, thích thú đam mê và lợi nhuận thu về.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Bạn sẽ kiếm được triệu dolla từ dự án kinh doanh này Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top