728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 3, 2015

  Đầu tư vào đâu trong giai đoạn này?

  Bán hàng  và làm sao bán được thật nhiều hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. 

  Việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động này vì thế luôn là điều trăn trở của cả nhân viên lẫn nhà quản lý. Ngay cả khi bạn không  phải là người bán hàng trực tiếp nhưng bạn muốn thành công thì bạn cũng đều phải biết bán hàng, biết cách quản lý và cách vận hành doanh nghiệp sao cho trơn tru, ít nhất là bạn phải bán được nghề nghiệp của mình cho một dịch vụ nào đó hay làm sao để khách hàng nhìn, nhớ biết và truyền miệng về bạn về dịch vụ, sản phẩm công ty, cửa hàng của bạn. Đó mới là một doanh nghiệp thành công.


  Robert Kiyosaki tác giả của bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” cũng đã nói rằng: “Kỹ năng số 1 để thành công với tư cách là chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư là phải biết bán hàng”. Nếu bạn muốn trở thành chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư, hay đơn giản hơn là bạn mong muốn mình thành công thì buộc lòng bạn phải biết bán hàng.

  Vậy làm sao để trở thành một nhà bán hàng chuyên nghiệp? Làm sao để có được khách hàng một cách nhanh nhất và giữ chân được khách hàng mãi mãi? Làm sao tạo được thiện cảm từ khách hàng ngay từ cách chào, nụ cười đầu tiên? Và làm sao để không phải tốn tiền pr, quảng cáo mà khách hàng vẫn tự tìm đến mình qua việc truyền miệng, đánh giá tốt từ khách hàng cũ, dẫn dắt khách hàng mới đến với dịch vụ của bạn? Bạn thích kinh doanh, nhưng bạn e ngại về kinh nghiệm quản lý và chi phí đầu tư? Đã có một giải pháp cho bạn.

  Xin giới thiệu dự án Phở Cười, với chi phí đầu tư ban đầu rất thấp, chỉ 200 triệu đồng, bạn đã trở thành chủ nhà hàng trong hệ thống nhượng quyền thương hiệu của chuỗi nhà hàng Phở Cười. Khi đầu tư vào Phở Cười, bạn không phải lo lắng về xây dựng hình ảnh thương hiệu, cách vận hành nhà hàng, huấn luyện nhân viên, tuyển chọn đầu bếp, cách marketing,… tất cả đã có chúng tôi, những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ bạn. Với phương châm hoạt động tôn trọng khách hàng và tính nhân văn trong kinh doanh, nhà hàng Phở Cười chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cơ hội kinh doanh tuyệt vời, chi phí đầu tư thấp lợi nhuận cao mà rủi ro gần như không có. 

  Chỉ 200 triệu đồng đầu tư vào một nhà hàng được nhân bản theo mô hình kinh doanh thành công đã có sẵn, thu nhập cả trăm triệu đồng mỗi tháng. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Phở Cười? 

  Phở Cười luôn chào đón và đồng hành cùng bạn hướng đến sự thành công tuyệt đối.

  Bạch Hạ Dung


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Đầu tư vào đâu trong giai đoạn này? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top