728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, August 8, 2015

  Yến sào Anh Tài – Niềm tin về chất lượng

  Khi nhắc đến yến sào chất lượng, uy tín, rất nhiều khách hàng biết và nhớ ngay đến thương hiệu yến sào Cần Giờ Anh Tài và đây cũng là cơ sở nuôi yến uy tín ở khu vực phía Nam.

  Khác với những cơ sở, cửa hàng yến sào đang bán trên thị trường, yến sào Cần Giờ Anh Tài từng bước khẳng định thương hiệu riêng về chất lượng, giá thành, bao bì và nguồn cung ứng sản phẩm sỉ lẻ bao gồm yến tinh chế loại I, yến tinh chế loại II, yến thô,… Điểm đặc biệt, không thông qua bất kỳ một đại lý, nhà phân phối nào, cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài trực tiếp nuôi yến, sơ chế và cung cấp sản phẩm yến chính hiệu ra thị trường với nguồn giá trị dinh dưỡng cao nhất không pha chế thêm bất cứ tạp chất hay nguyên vật liệu phụ trợ.


  Khách hàng có thể đến tham quan nhà nuôi yến, xem qua quy trình sản xuất đóng gói sản phẩm yến và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Tại đây, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ về sản phẩm sẽ được chủ cơ sở yến giới thiệu  tư vấn để làm sao sử dụng yến đúng cách, đạt được giá trị dinh dưỡng cao nhất và đó còn là “bí quyết” giúp khách hàng phân biệt hàng thật, hàng giả, hàng loại I, loại 2 để tránh mua nhầm.

  Trao đổi về sự cạnh tranh sản phẩm yến sào trên thị trường hiện nay, đại diện chủ cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài cho biết “ Vì lợi nhuận, trên thị trường hiện nay các cửa hàng bán yến sào mọc lên như nấm. Yến ta, yến Malysia, yến pha chế làm mất lòng tin khách hàng rất nhiều. Có nhiều nơi vì để thu hút khách hàng, chủ cửa hàng bán yến sẵn sàng nói quá về sản phẩm mà không lắng nghe và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng, dẫn đến không hiệu quả và tạo sự hoài nghi về sản phẩm yến ngày càng lớn. Là người trong nghề và trực tiếp nuôi khai thác yến tôi hiểu rất rõ về sản phẩm của mình, nhiều khi đọc các bài quảng cáo trên mạng trên báo về yến không đúng sự thật, bản thân tôi thấy rất buồn và đau lòng”.

  Khi xã hội phát triển, đời sống cao, thu nhập của con người tốt hơn thì nhu cầu về ăn uống cũng thay đổi theo. Con người bắt đầu biết chú trọng đến sức khỏe và tìm đến những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt để bồi bổ sức khỏe cho gia đình. Yến sào là một trong những món ăn cao lương với hàm lượng giá trị dinh dưỡng vượt bậc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Yến sào Cần Giờ Anh Tài định hướng là một cầu nối để gắn kết các khách hàng sỉ - lẻ trong và ngoài nước đặc biệt là các đối tác muốn hợp tác để mở rộng kênh phân phối trên khắp cả nước đưa sản phẩm Yến sào chất lượng nhất thị trường đến khắp mọi miền đất nước, phục vụ nhu cầu của mọi gia đình.

  Vùng đất biển Cần Giờ có điều kiện tự nhiên tốt, đó là nguyên nhân giúp cho cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài có được những sản phẩm yến chất lượng, đúng chuẩn đảm bảo thành phần dinh dưỡng vốn có.

  Nói về yến sào, anh Văn Chiều – một khách hàng ở Lâm Đồng chia sẻ “Tôi đã sử dụng qua nhiều sản phẩm yến sào, trước đây thì chất lượng yến rất tốt, nhưng 1-2 năm gần đây họ pha trộn nhiều quá, nhiều khi sử dụng mà có cảm giá như đang chưng sợi miếng. Được một người bạn giới thiệu cơ sở yến sào Anh Tài, nói thật lúc đầu tôi cũng không đánh giá cao sản phẩm của cơ sở này. Nhân chuyến du lịch về vùng Cần Giờ mới ghé qua, thật sự ngạc nhiên, đây là cơ sở có nhà nuôi yến quy mô lớn, họ thu hoạch yến tại nơi rồi sơ chế cung ứng ra thị trường. Là người tìm hiểu nhiều về yến, khi sử dụng sản phẩm, tôi thấy sản phẩm rất chất lượng. Gia đình tôi giờ là mối quen của cơ sở này, tôi còn giới thiệu cho đồng nghiệp công ty mua sử dụng.”

  Đồng tiền bỏ ra sao cho xứng đáng, và sản phẩm mua về sao cho hiệu quả, đặc biệt là các sản phẩm ăn uống, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm và yến sào Cần Giờ Anh Tài đã trở thành món ăn dinh dưỡng thân quen có trong các bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Uy tín tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo dựng khách hàng, cơ sở yến sào Cần Giờ Anh Tài đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường yến sào trong và ngoài nước.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Yến sào Anh Tài – Niềm tin về chất lượng Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top