728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Thursday, August 6, 2015

  Sinh trắc học dấu vân tay

  Sinh trắc học vân tay là một ngành khoa học phân tích dấu vân tay dựa trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu như thần kinh học, y học, di truyền học, tâm lý học, vân tay học,.. 

  Phân tích này dựa trên hình dáng và số lượng các đường vân trên 10 đầu ngón tay. Nghiên cứu cho thấy, sự phân bố đường vân trên đầu ngón tay thể hiện tỷ lệ tế bào não và sự phân bổ các tế bào não trên từng thùy não.  Thông qua việc phân tích dấu vân tay giúp cá nhân biết được điểm mạnh, điểm yếu, năng lực bẩm sinh, tài năng tiềm ẩn trong chính bản thân của mỗi người.  Trong cuộc sống, mỗi cá nhân có thể thay đổi làn da, màu tóc, vóc dáng theo ý muốn nhưng dấu vân tay là không thay đổi trong suốt cuộc đời. Vân tay của mỗi người là duy nhất, thậm chí kể cả những cặp song sinh cũng không có dấu vân tay giống nhau. Chính vì vậy, Sinh trắc học vân tay không chỉ áp dụng cho trẻ em mà còn áp dụng cho tất cả các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp…

  Báo cáo Sinh trắc học vân tay tập trung vào 4 yếu tố chính:

  Khám khá khả năng tiềm ẩn của bản thân: giúp cá nhân biết được điểm mạnh nổi trội và phát huy khả năng của bản thân trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cá nhân biết được điểm yếu của bản thân và định hướng hoàn thiện. Từ đó có sự đầu tư một cách thông minh, hiệu quả cho việc phát triển bản thân và nghề nghiệp, lập kế hoạch hành động phù hợp và thực hiện ước mơ.

  Lựa chọn phong cách học tập phù hợp: giúp cá nhân biết được phương pháp học tập phù hợp nhất, giúp tiếp thu kiến thức hiệu quả.

  Định hướng cơ bản về nghề và môi trường làm việc phù hợp: từ điểm mạnh của bản thân và vận dụng phương pháp học tập hiệu quả giúp cá nhân định hướng nghề và có lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp năng lực và sở thích.

  Phong cách lãnh đạo và quản lý trong làm việc và giao tiếp: chọn đúng nghề và môi trường làm việc phù hợp là nhân tố quan trọng giúp cá nhân bộc lộ đặc điểm tính cách thông qua phong cách lãnh đạo và quản lý trong làm việc, giao tiếp.

  Báo cáo sinh trắc học vân tay – Đa thông minh cho thấy độ chính xác của việc phân tích dấu vân tay lên tới 90%. Giá trị báo cáo đem lại giúp cá nhân khám phá tiềm năng của mình và tỏa sáng với khả năng tiềm ẩn đó. “Tài năng không thể được tạo ra nhưng có thể được khám phá. Mỗi người là một thiên tài khi họ chọn đúng vị trí”.

  Vậy, ngay bây giờ mời bạn cùng Thumbrule khám phá bí mật tài năng tiềm ẩn của bạn!

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Sinh trắc học dấu vân tay Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top