728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, August 5, 2015

  SeABank cho vay ưu đãi mua căn hộ tại 07 dự án chung cư ở Hà Nội

  Các dự án thuộc chương trình ưu đãi vốn của SeABank đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm, với cơ sở hạ tầng đồng bộ.

  Với mong muốn phục vụ đông đảo khách hàng có thu nhập ổn định ở Hà Nội có cơ hội được sở hữu ngôi nhà  mơ ước, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã liên tiếp ký kết hợp tác với chủ đầu tư các dự án bất động sản nội đô và triển khai nhiều gói ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn mua chung cư từ nay đến cuối năm với lãi suất chỉ từ 0%/năm. 


  Cụ thể như, các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Five Star Garden, nằm tại phường Kim Giang quận Thanh Xuân -  là khu vực đầu mối sầm uất của nhiều dự án cầu đường hiện đại, tập trung các tuyến đường huyết mạch ra vào thành phố, sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 7%/năm trong năm đầu tiên. Cùng mức lãi suất hấp dẫn này, khách hàng có thể lựa chọn dự án Park View Đồng Phát tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. Ngoài hai dự án này, SeABank cũng dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại 5 dự án khác là: dự án Khu đô thị Nghĩa Đô, dự án Imperia Garden, dự án Sunrise Building 3, dự án Home City, dự án Artemis. 

  Đặc biệt, riêng dự án Sunrise Building 3 thuộc Khu đô thị Sài Đồng, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại dự án này sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 0%/năm cho 12 tháng đầu tiên.

  Đối với khu vực Tp.Hồ Chí Minh, SeABank cũng có nhiều nhiều ưu đãi về lãi suất, thời hạn vay cho khách hàng vay mua căn hộ các dự án của Novaland, Nam Long...

  Dung Hà

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: SeABank cho vay ưu đãi mua căn hộ tại 07 dự án chung cư ở Hà Nội Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top