728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, August 9, 2015

  Sẽ có một ngày con ra Hà Nội cảm ơn chú

  Hơn 10 năm mệt mỏi có khi đi đến tuyệt vọng và nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chữa khỏi bệnh viêm xoang, nhưng như một điều thần kì đã xảy ra, và sau 5 năm trôi qua mỗi khi nhớ lại, con vẫn ngỡ như mình “đang mơ”.

  Chuyến công tác gặp “thần y sống”

  Là một kế toán ngân hàng, hàng ngày làm bạn với sổ sách, tiền bạc có đôi khi con muốn quỵ ngã vì những cơn đau đầu, nhức trán sang cả hai bên thái dương và sống mũi, có nước mũi chảy trong họng, thi thoảng ngồi xuống, đứng lên con thấy hoa mắt, chóng măt,… nhưng vì cơm áo gạo tiền phải “vật lộn” với bệnh tật. Đã nhiều lần ra vào viện đi hết bệnh viện Tây y rồi đến y học cổ truyền, tìm hiểu những bài thuốc “bí truyền”, những lương y được “đồn thổi” trên mạng nhưng vẫn không khỏi, con tuyệt vọng và nghĩ mình sẽ sống chết với bệnh, không còn chút hi vọng nào nữa.
  Nhưng rồi… 

  Chính chuyến công tác ra Bắc năm 2008, chính buổi tối cuối tuần ngồi chia sẻ bệnh tình với anh bạn là phóng viên, nghe xong anh bảo “Em đừng quá lo, chắc chú Hoàng sẽ chữa trị giúp được em khỏi bệnh”. Con cười xã giao, vì trong con việc chữa khỏi bệnh viêm xoang tưởng chừng như không thể. “Em không dám mơ điều đó đâu anh!” Nhưng chính sự quả quyết của anh đã làm con tò mò và theo anh đến gặp chú.

  Mặc dù hết giờ làm, nhưng cảm thông con là người miền Nam ra, chú đã ưu ái khám chữa bệnh cho con. Sau khi nghe qua bệnh viêm xoang con đang đau khổ tuyệt vọng đeo mang, chú đã động viên “Yên tâm, chú sẽ chữa trị cho cháu khỏi bệnh”. Thật sự lúc ấy con chỉ nghĩ “Rồi cũng sẽ như những bác sĩ ở các bệnh viện trong Nam”.

  Điều kì diệu chỉ sau 15 ngày….

  Thực hiện đúng theo lời dặn của chú  lương y Nguyễn Văn Hoàng, sau 15 ngày điều trị, con thấy bệnh thuyên giảm hẳn, những cơn đau đầu chóng mặt, nhức trán và nước mũi giảm rõ rệt. Con như người sắp chết đuối vớ được phao cứu sinh… và chỉ sau 2 tháng kiên trì điều trị, bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng của con đã khỏi hẳn. Chú Hoàng biết không, sau 2 tháng điều trị khỏi bệnh con như chú chim non cứ ríu rít, con tự tin tiếp xúc với đồng nghiệp bạn bè và tập trung tốt hơn cho công việc… Và nhờ chú giờ con đã là kế toán trưởng của chi nhánh. 

  Năm tháng thôi đưa, đã hơn 5 năm bệnh viêm xoang của con đã khỏi hẳn và không tái phát. Bộn bề công việc, nhưng không lúc nào con quên vị “thần y” đã chữa bệnh cho con và đôi khi con không tin điều đó là sự thật. Hôm nay đây, khi nghe cô bé đồng nghiệp than phiền về bệnh viêm xoang, con lại nhớ đến chú và chia sẻ ngay “Hãy ra Hà Nội và tìm gặp lương y Nguyễn Văn Hoàng, chắc chắn em sẽ khỏi bệnh viêm xoang”.

  Hiện nay, có rất nhiều lương y chữa bệnh viêm xoang nhưng với con, chú Hoàng là lương y giỏi, thân thiện, lấy y đức giúp người bệnh, giúp xã hội và chú như vị ân nhận, vị thần y sống mà con luôn cảm phục, biết ơn. Sẽ có một ngày con ra Hà Nội cảm ơn chú!

  Dung Hà

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Sẽ có một ngày con ra Hà Nội cảm ơn chú Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top