728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Thursday, August 6, 2015

  Sản phẩm mới: Bảo An Thành Tài của SeABank

  Nhân dịp ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới Bảo An Thành Tài, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho 130 khách hàng đăng ký đầu tiên với giá trị ưu đãi lên đến 2.000.000 đồng, áp dụng đến 08/09/2015.

  Bảo An Thành Tài là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được phân phối qua SeABank, thiết kế với hai quyền lợi vượt trội: Quyền lợi học vấn và Quyền lợi bảo vệ.

  Quyền lợi học vấn giúp cha mẹ tích lũy chi phí giáo dục đến khi con trẻ 18 tuổi, quyền lợi được nhận bốn lần vào năm con từ 18 – 21 tuổi cùng với bảo tức được tích lũy hàng năm.


  Bên cạnh đó, quyền lợi bảo vệ luôn đảm bảo kế hoạch giáo dục cho con ngay cả khi cha mẹ gặp rủi ro xấu nhất. Quyền lợi bảo vệ được chi trả ngay khi sự kiện bảo hiểm xảy ra bằng 100% số tiền bảo hiểm và bảo tức tích lũy, song song đó, quyền lợi học vấn của con vẫn được đảm bảo  theo kế hoạch ban đầu.

  Ngoài ra, Bảo An Thành Tài là sản phẩm hấp dẫn trên thị trường dành tặng khách hàng Bảo tức đảm bảo 3% trên số tiền bảo hiểm ngay từ khi bắt đầu tham gia bảo hiểm. Chỉ với tối thiểu 300.000 VNĐ mỗi tháng, khách hàng đã có thể dành tặng cho con một món quà lớn khi con bắt đầu trưởng thành, giúp trang bị hành trang đầu đời khởi đầu một tương lai tươi sáng cho con trẻ. 

  Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, SeABank tặng kỳ phí đầu tiên lên đến 2.000.000 VNĐ cho 130 khách hàng đầu tiên phát hành hợp đồng bảo hiểm mới trong thời gian từ nay đến hết  08/09/2015. 

  Dung Hạ
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Sản phẩm mới: Bảo An Thành Tài của SeABank Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top