728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Thursday, August 6, 2015

  Khỏi bệnh viêm xoang nhờ bài thuốc gia truyền

  Bạn bị viêm xoang lâu ngày không khỏi? Bạn muốn điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang? Thảo dược gia truyền đặc trị viêm xoang Doctor Ninh đã giúp hàng ngàng người khỏi bệnh. Hãy mua và dùng ngay để trị dứt điểm căn bệnh dai dẵng này.

  Đã có rất nhiều bệnh nhân chia sẻ với Doctor Ninh rằng nhiều lúc họ tưởng mình phải sống suốt đời với căng bệnh viêm xoang thể nặng mãn tính. Đã không biết bao nhiêu lần tìm đến các thầy lang, đi không biết bao nhiêu bệnh viện, phòng khám vừa tốn thời gian, tốn sức, tốn tiền nhưng bệnh vẫn không khỏi, có khi chịu thuốc thấy hết nhưng ngưng thuốc 2-3 tháng bệnh lại tái phát và có dấu hiệu nặng hơn. Nhất là những khi thời tiết thay đổi, bệnh phát nặng, nước mũi chảy liên tục ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, người khô khan mệt mỏi, đau nhức đầu không thể tập trung làm được việc gì,… nhưng từ khi phát hiện và tìm mua thảo dược gia truyền đặc trị viêm xoang Doctor Ninh, được sự tư vấn hướng dẫn của lương y mà nhiều người đã  điều trị dứt điểm các chứng bệnh viêm xoang thể nặng, viêm xoang lâu năm.
  Chị Đào ở Gò Công Đông – Tiền Giang chia sẻ “Mình phát hiện bệnh viêm xoang cách đây 6 năm khi còn là sinh viên cũng đi điều trị nhiều nơi, lúc đầu bệnh có giảm nhưng từ khi ra trường đi dạy bệnh lại tái phát và nặng hơn, đã điều trị qua các phương pháp Đông y, Tây y, Nam y, Trung y nhưng không khỏi. Quá mệt mỏi, đau đầu và nước mũi chảy hoài mình buộc phải nghỉ dạy ở nhà và tìm hiểu các bài thuốc đặc trị, cũng may mắn được 1 người bạn giới thiệu bài thuốc trị viêm xoang bằng thảo dược Doctor Ninh, lúc đầu mình cũng không đặt hi vọng nhiều, nhưng qua 15 ngày điều trị mình thấy bệnh giảm hẳng và sau 30 ngày làm đúng theo hướng dẫn mình đã khỏi bệnh. Tính đến nay đã 2 năm mà bệnh vẫn không có dấu hiệu tái phát. Mình đã giới thiệu thảo dược Doctor Ninh đặc trị viêm xoang  cho những người trong xóm cùng mua điều trị và thấy ai cũng khỏi. Thương hiệu quá mát tay”.

  Được biết bài thuốc gia truyền đặc trị viêm xoang Doctor Ninh đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân từ Nam chí Bắc và cả những vùng Tây Nguyên xa xôi khỏi bệnh. Hàng ngày, người bệnh nhỏ thảo dược vào mũi, mỗi ngày 3 lần sáng - Trưa - Tối. Mỗi lần tra 3 giọt vào mỗi bên mũi. Tư thế tốt nhất là ngửa mặt lên trời trong 5 phút. Khi đặt mua bài thuốc đặc trị viêm xoang, người bệnh không phải lo lắng vì Doctor Ninh cam kết hoàn tiền 100% nếu dùng hết 1 liệu trình được tư vấn mà bệnh không thuyên giảm.

  Với những người bị viêm xoang thể nặng, viêm xoang dị ứng và muốn trị dứt điểm thì dùng kết hợp với uống thảo dược trị viêm mũi dị ứng Doctor Ninh để tiêu viêm, tiêu đàm, hết dịch mũi, hết dịch xoang mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

  Trình tự và lưu ý trong quá trình điều trị viêm xoang bằng thảo dược Doctor Ninh:

  Ngày thứ 1 : ( 4 Lần )

  Lần đầu tiên điều trị xịt 3 xịt mỗi bên mũi và 2 lần liên tiếp cách nhau 15 phút - Tra 2 lần tiếp theo cách đều trong ngày :

  Lúc này cảm giác cho người bệnh sót và nhức vì thuốc đang ngấm vào những ổ viêm loét trong khoang mũi do vi khuẩn gây ra. Trong vòng 15 giây xác chết vi khuẩn va dịch mủ xanh mủ vàng sẽ long ra rất nhiều, giúp cho người bệnh sì mũi một cách đơn giản. Khi đó bệnh nhân thấy dễ chịu ngay vì mũi đã được thông.

  Tiếp theo đó thuốc sẽ được ngấm sâu vào bên trong những ổ dịch vùng gò má, hốc mắt, đỉnh chán tiêu diệt nốt những con vi khuẩn đang ngấp ngoải, dĩ nhiên ban phải chịu đau một chút.
  Như vậy trong ngày đầu tiên điều trị giúp cho bạn thông tắc mũi, dễ chịu và ngủ ngon. Bệnh nhân phải chịu đau theo cấp độ giảm dần so với số lần tra.

  Ngày thứ 2

  Bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nhức má, hốc mắt, trán và nửa đầu trước.

  Ngày thứ 3-4-5...

  Nhanh trong làm lành hết những vết thương do vi khuẩn gây ra.
  Bệnh nhân phải kiên trì đến khi khỏi bệnh

  Lưu ý :

  Nếu bạn bị viêm xoang sâu thì tra thuốc bằng cách xịt mạnh vào mũi mỗi bên một lần ( cơ chế thuốc tiếp xúc đến đâu thì hết xoang đến đó)

  Nên kết hợp uống thảo dược trị viêm mũi dị ứng Doctor Ninh để hỗ trợ việc điều trị viêm xoang nhanh hơn.

  Để đặt mua thảo dược đặc trị viêm xoang Doctor Ninh hoặc cần tư vấn về bệnh khách hàng có thể liên hệ:

  TRUNG TÂM THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN DOCTOR NINH
  Hotline tư vấn: 0936878631 Mr Dương - 0909997856 Ms Trâm
  Địa chỉ: Thôn 6, Xã Gia Viễn, Cát Tiên, Lâm Đồng

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Khỏi bệnh viêm xoang nhờ bài thuốc gia truyền Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top