728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, August 23, 2015

  Khám phá tính cách của bạn cùng OCB


  Ngày 22/08/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã phối hợp với Công ty dịch vụ Bạn Thiên Tài tổ chức chương trình “Khám phá tính cách của bạn qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay” tại chung cư Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Tp.HCM. 

  Đây là cơ hội để khách hàng có thể được tư vấn miễn phí các dịch vụ ngân hàng và  công nghệ được xem là bước ngoặt của lịch sử nhân loại: sinh trắc học dấu vân tay.


  Nằm trong chiến lược chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB, chương trình “Khám phá tính cách của bạn qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay” sẽ giúp khách hàng có những khám phá bất ngờ về tính cách, năng lực bẩm sinh… của bản thân. Theo đó, mỗi khách hàng khi tham dự chương trình được thực hiện bản thử nghiệm miễn phí cho 4 ngón và sẽ nhận ngay voucher  trị giá 300.000 đồng ưu đãi sử dụng dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay bản toàn diện. 

  Chia sẻ tại buổi lễ Ông Nguyễn Thiện Lợi – Giám đốc Phát triển kinh doanh K.KHCN chia sẻ: “Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay là một bước ngoặt của nhân loại, những ứng dụng này giúp khách hàng có được câu trả lời tốt nhất cho bản thân mình về năng lực, về tính cách… OCB sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi khám phá của mình”.

  Tại buổi lễ, OCB cũng đã tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ tài chính cá nhân và bảo hiểm sức khỏe OCB Care, một trong những chương trình chăm sóc khách hàng đang được khách hàng đánh giá cao.

  Chị  Nguyễn Thị Thu Hà rất vui khi tham gia chương trình: “Tôi cùng con gái tham gia chương trình và thực sự rất bất ngờ. Tôi có thế mạnh về ngoại giao vậy mà tôi chưa phát huy hết. Con tôi sẽ có khả năng về các lĩnh vực nghệ thuật. Cảm ơn OCB đã cho tôi khám phá mới này, tôi sẽ điều chỉnh phù hợp cho cuộc sống của mình và con gái”.

  Dung Hà
  Nguồn: OCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Khám phá tính cách của bạn cùng OCB Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top