728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Thursday, August 6, 2015

  HSBC triển khai chương trình ưu đãi mùa hè

  Ngân hàng HSBC Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi mùa hè mua sắm và nghỉ dưỡng dành cho thẻ tín dụng HSBC từ ngày 7/7/2015 đến hết 30/9/2015. 

  Theo đó, đối với khách hàng mở thẻ trong thời gian chương trình, chủ thẻ có thể nhận lại tiền mặt từ 1-2 triệu đồng khi chi tiêu với số tiền tương đương bằng thẻ tín dụng. 


  300 phiếu quà tặng cũng sẽ được trao cho các chủ thẻ tín dụng có chi tiêu trong tháng từ 5 triệu đồng trở lên: tháng Bảy với 100 phiếu nghỉ dưỡng, tháng Tám và tháng Chín lần lược có 100 phiếu mua sắm và 100 phiếu ăn tối. Chủ thẻ cần đăng ký quy đổi phiếu quà tặng tại www.hsbc.com.vn cho mỗi đợt. 

  Cuối chương trình ưu đãi mùa hè, chủ thẻ tín dụng HSBC Visa Platinum và Premier World Mastercard với tổng chi tiêu 30 triệu đồng trở lên trong suốt giai đoạn chương trình  sẽ có cơ hội nhận được 80 phiếu nghỉ dưỡng hai đêm tại Vinpearl Premium Đà Nẵng. 

  Tất cả chủ thẻ tín dụng HSBC còn có thể tham gia chương trình mua trả góp 0% lãi suất và tận hưởng chương trình giảm giá home&Away đặc trưng của HSBC, là chương trình ưu đãi liên tục chỉ có tại HSBC, mang đến cho khách hàng các ưu đãi đặc biệt tại hơn 27.000 điểm đối tác giảm giá tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 530 điểm tại Việt Nam. Khách hàng có thể truy cập www.homeandaway.hsbc.com để xem danh sách đầy đủ các điểm ưu đãi giảm giá dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng HSBC.

  Dung Hà
  Nguồn: HSBC
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: HSBC triển khai chương trình ưu đãi mùa hè Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top