728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, August 21, 2015

  Gửi tiết kiệm tại SeABank nhận nhiều quà hấp dẫn

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai nhiều chương trình huy động tiết kiệm với các quà tặng hấp dẫn và mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng tham gia các chương trình huy động “Mùa vàng tri ân”, gửi tiết kiệm Online và tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ. Hiện tại, lãi suất huy động theo kỳ hạn dành cho cá nhân của SeABank cao nhất lên tới 7,5%/năm.


  Trong đó, chương trình ưu đãi “Mùa vàng tri ân” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc với 10.300 phần quà hấp dẫn tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng. Trong thời gian quy định của chương trình, khách hàng gửi tiết kiệm bằng VNĐ hoặc USD với số tiền gửi từ 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn bao gồm áo mưa, bộ hộp đựng Lock&Lock và ô cầm tay tùy theo mức tiền gửi. 

  Đồng thời, khách hàng gửi tiết kiệm Online bằng VNĐ thông qua các kênh Ngân hàng trực tuyến - SeANet, SeAMobile App, SeAMobile Web của SeABank sẽ được cộng thêm lãi suất với mức hấp dẫn từ 0,2 – 0,4%/năm tuỳ thuộc các kỳ hạn gửi. Chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cá nhân sử dụng các sản phẩm Tiết kiệm Online lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm Trả lãi hàng tháng.

  Nhân dịp năm học mới, SeABank còn dành tặng hàng nghìn tập vở cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ của ngân hàng. “Tiết kiệm Ươm mầm ước mơ” là công cụ giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính và tích lũy một khoản tiền nhằm đảm bảo cho Con thân yêu của mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, tươi sáng hơn. Đặc biệt, mức lãi suất áp dụng cho sản phẩm này lên tới 7,5%/năm và khách hàng gửi càng dài thì lãi suất càng cao do được cộng thêm lãi suất lên tới 1%.

  Dung Hà
  Nguồn: SeABank

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Gửi tiết kiệm tại SeABank nhận nhiều quà hấp dẫn Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top