728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, August 12, 2015

  BRG và SeABank nhận giải thưởng Sao vàng ASEAN

  Trong khuôn khổ Chương trình “Vì một Cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển 2015”, Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp Sao Vàng ASEAN 2015” và cá nhân Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG và bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng SeABank cũng được vinh danh “Doanh nhân ASEAN tiêu biểu”.

  Chương trình “Vì một Cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – ASEAN phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, Bộ Ngoại Giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, các cá nhân có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác trên mọi lĩnh vực, góp phần tăng cường đoàn kết và phát triển trong khu vực ASEAN.


  Tập đoàn BRG là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực đa ngành nghề, tập trung chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính - Ngân hàng và sân Gôn với các công ty thành viên và các đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, BRG Group luôn không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn và đa dạng hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ, hoạt động trên nền tảng các giá trị cơ bản nhằm hướng tới việc tạo dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho cộng đồng, cho xã hội. 

  Là thành viên của Tập đoàn BRG, SeABank được biết đến là ngân hàng nằm trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn và điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết và tốc độ tăng trưởng ổn định. Bằng nội lực của chính mình cùng với sự hợp tác chiến lược của liên minh cổ đông trong và ngoài nước, SeABank vươn lên khẳng định bằng những giá trị thực chất và hiệu quả. Những đóng góp của SeABank đối với cộng đồng đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng và bằng khen của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức trong nước và quốc tế.

  Với những thành tích đã đạt được, Tập đoàn BRG và SeABank được Ban Tổ chức Chương trình bình chọn là Doanh nghiệp “Sao Vàng ASEAN”. Đồng thời, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG đồng thời là Chủ tịch HĐQT SeABank và bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank cũng được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu ASEAN” vì những thành tích trong việc lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như sự phát triển chung của khu vực vì một nền kinh tế chung ASEAN phát triển bền vững. 

  Trước đó, ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng ASEAN, SeABank đã được trao tặng các giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2015, Doanh nghiệp vì cộng đồng ASEAN 2013, Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2012, Doanh nghiệp ASEAN được ngưỡng mộ nhất trong lĩnh vực đổi mới 2010 và cá nhân bà Nguyễn Thị Nga cũng được vinh danh là Doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu 2015, Doanh nhân Golf Châu Á – Thái Bình Dương 2014, “Nhà lãnh đạo nữ xuất sắc nhất ASEAN 2014” hạng mục quốc gia (National Winner - Best Business Women Leader), “Nhà lãnh đạo nữ được ngưỡng mộ nhất ASEAN 2014” hạng mục khu vực (Most Admired ASEAN Enterprise Women Leader).

  Dung Hà
  Nguồn: SeABank

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: BRG và SeABank nhận giải thưởng Sao vàng ASEAN Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top