728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, August 9, 2015

  BRG Legend Hill Golf Resort: sân gôn như mơ

  Tập đoàn BRG ngày hôm nay đã chính thức khai trương sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. 

  Đây là sự kiện được giới gôn thủ mong đợi nhất trong năm vì những điều đặc biệt thú vị mà gôn thủ trong nước sẽ có cơ hội trải nghiệm lần đầu tiên.

  Đầy cảm xúc và niềm vui, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, chia sẻ “Chúng tôi vô cùng tự hào khi hoàn thiện sân gôn đẳng cấp và chất lượng này. Kỳ vọng của chúng tôi về một sân gôn đỉnh cao mang dấu ấn “huyền thoại”của địa danh với huyền thoại Thánh Gióng, của công ty thiết kế với huyền thoại gôn Jack Nicklaus đã trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo vô bờ bến nhưng cũng là một thách thức vô cùng to lớn đối với Nicklaus Design trong thiết kế, Flagstick trong quản lý xây dựng, Z-Design trong thiết kế nhà Câu lạc bộ, GCH trong thiết kế cảnh quan và nhiều tên tuổi quốc tế và trong nước khác cùng tham gia dự án này.


  Sự kiện khai trương sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort thực sự là một mốc son đối với môn thể thao gôn tại Việt nam, đáp ứng sự mong đợi trong suốt thời gian qua của các gôn thủ sành điệu. Là sân gôn đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam, nâng tổng số các sân gôn của công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới này lên con số hơn 390 sân tại 41 quốc gia, BRG Legend Hill Golf Resort mang lại sự vượt trội và cuốn hút mạnh mẽ bởi tính độc đáo “twin green” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

  Đây cũng là lần đầu tiên Nicklaus Design áp dụng ý tưởng thiết kế twin green tuyệt vời này tại châu Á, mang lại trải nghiệm chưa từng có cho gôn thủ khi chơi trên 2 green khác nhau tại cùng một hố trong cả một vòng đấu 18 hố. Nói về tính độc đáo này, ông Paul Stringer, Chủ tịch của Nicklaus Companies tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ “Thiết kế twin green tạo ra vô số các tổ hợp hố chơi trong một vòng chơi 18 hố và cảm xúc cũng như trải nghiệm của gôn thủ là hoàn toàn khác biệt đối với mỗi tổ hợp hố chơi. Việc đưa thêm một green vào trong thiết kế tại BRG Legend Hill Golf Resort sẽ giúp tăng thêm tính hấp dẫn và tính thách thức khi chơi và mang lại một ý tưởng kiến trúc vô cùng độc đáo cho sân gôn này. Sân gôn tại BRG Legend Hill Golf Resort là một sự hài hòa giữa nước, các bẫy cát được đặt đầy tính chiến thuật và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp giúp mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các gôn thủ.”

  BRG Legend Hill Golf Resort là dự án đưa vào hoạt động đầu tiên trong hàng loạt các dự án mà Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đang triển khai, bao gồm cả Học viện gôn độc quyền Jack Nicklaus Golf Academy. Mối quan hệ hợp tác chiến lược vừa được hai tập đoàn công bố trong tháng 6 vừa qua sẽ đưa mối quan hệ này vượt ra khỏi phạm vi sân gôn và bao phủ hàng loạt các cơ hội kinh doanh tiềm năng khác của hai tập đoàn. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này không chỉ giúp Việt Nam nhanh chóng bắt kịp với những tiêu chuẩn về gôn trên thế giới mà còn giúp nâng cao đẳng cấp sống cho mọi người khi môn thể thao tinh hoa như gôn đang ngày càng trở nên phổ biến tại đất nước này. Trở thành hội viên của BRG Legend Hill Golf Resort tức là cũng được hưởng quyền gia nhập Câu lạc bộ Gôn quốc tế Jack Nicklaus (JNIGC) và có cơ hội chơi gôn tại hơn 140 sân gôn thuộc Câu lạc bộ Gôn quốc tế Jack Nicklaus (JNIGC) trên toàn thế giới.

  Trong sự kiện khai trương này, các gôn thủ cùng tham gia giải đấu và trải nghiệm điểm độc đáo “twin green” của sân gôn. Các gôn thủ sẽ khởi đầu với các green Master tại 9 hố, sau đó sẽ tiếp tục với các green Legend của chính 9 hố này. Tiếp sau giải đấu, BRG Golf cũng chia sẻ về tầm nhìn phát triển của mình trong ngành công nghiệp gôn cũng như các chương trình hội viên như BRG Golden Hattrick, thông báo chính thức về việc đổi tên của sân gôn BRG Đồ Sơn Seaside Golf Resort thành BRG Ruby Tree Golf Resort, chương trình BRG VietGolf U16… Nhân dịp này, tập đoàn BRG trao tặng các hộ nghèo của huyện Sóc Sơn 100 triệu đồng nhằm góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người dân tại khu vực này. 

  Là tập đoàn đầu tiên và duy nhất hiện đang sở hữu 3 sân gôn 72 hố đẳng cấp quốc tế, từ khi thành lập và phát triển Tập đoàn BRG luôn nỗ lực tìm kiếm các cơ hội phát triển môn thể thao mới mẻ và hiện đại này tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn BRG luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng như các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế vào hệ thống 3 sân gôn của mình. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành và quản lý sân gôn, BRG Golf luôn giữ vị trí hàng đầu về gôn với nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. 

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: BRG Legend Hill Golf Resort: sân gôn như mơ Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top